สลับเส้นทาง

ตอนรับเว็บไซต์ใหม่

สมัครวันนี้ รับคะแนนฟรี 20 คะแนน วันนี้-30 มิถุนายน 2567 นี้เท่านั้น

ตะกร้าสินค้า 0

อาหารแช่แข็ง

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-12 ของ 122

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย
 1. หมึกร้าญี่ปุ่นแช่แข็ง ขนาด 1 กก.
  รับ 10 คะแนน
  หมึกร้าญี่ปุ่นแช่แข็ง ขนาด 1 กก.

  หนึ่งในอาหารแบบดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น

  หมึกร้าญี่ปุ่น หรือ Ika Shiokara ทำจากหมึกคุณภาพดี นำมาหั่นเป็นชิ้นบางๆ หมักด้วยเกลือ และข้าวสาลี ใส่ในภาชนะปิดสนิทอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป รสชาติออกเค็มๆ หนึบๆ เหมาะกับทานเป็นกับแกล้ม ถือเป็นเมนูที่ต้องมีติดไว้ในร้านญี่ปุ่นสไตล์ Izakaya

   

  ราคาพิเศษ ฿ 550.00 ราคาปรกติ ฿ 690.00
 2. ไข่ปลาแซลมอนปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม
  ไข่ปลาแซลมอนปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม

  อิคุระ (Ikura) อีกหนึ่งเมนูแสนอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น

  อิคุระ คือ ไข่ของปลาแซลมอน มีลักษณะเป็นเม็ดกลมสีส้ม ด้านในเป็นน้ำที่เมื่อกัดจะแตกออกมา ผิวสัมผัสด้านนอกกรึบนิดๆ ด้านในมีรสเค็มอ่อนๆ ที่มาจากการดองในโชยุ มิริน และเครื่องปรุงรสอื่นๆ เพื่อให้มีรสชาติอร่อยกลมกล่อมตามสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม เหมาะสำหรับใช้ทำเป็นหน้าซูชิ, ข้าวดงบุริ, ทานคู่กับบะหมี่เย็น (ซารุ ราเมน), สอดไส้โอนิกิริ หรือประยุกต์ใช้ในเมนูอื่นๆ ตามสไตล์ของคุณเองก็ได้ค่ะ

  ราคาพิเศษ ฿ 990.00 ราคาปรกติ ฿ 1,290.00
 3. หอยเชลล์สด เกรดซาชิมิ จากฮอกไกโด Size 3S (41-50 ตัว)
  หอยเชลล์สด เกรดซาชิมิ จากฮอกไกโด Size 3S (41-50 ตัว)

  Nama Hotate หอยเชลล์สดๆจาก Hokkaido ส่งตรงจากญี่ปุ่น มาแล้วค่ะ

  เมืองฮอกไกโด คือเมืองที่อยู่เหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเรื่องคุณภาพอาหาร และวัตถุดิบติดอันดับโลก เราได้นำเข้าเนื้อหอยเชลล์สดจากทะเลเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ความคุมอุณหภูมิและกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตราฐาน สำหรับเกรดซาชิมิทานดิบได้ เนื้อหอยเชลล์จะมีความหวาน ชุ่มฉ่ำตามธรรมชาติ สามารถทานได้ทั้งแบบดิบ หรือปรุงสุกได้ตามที่ต้องการ 1 กล่อง มีหอยเชลล์ประมาณ 41 - 50 ตัว ต่อ 1 กิโลกรัม

   

  ราคาพิเศษ ฿ 990.00 ราคาปรกติ ฿ 1,250.00
 4. หอยเชลล์สด เกรดซาชิมิ จากฮอกไกโด Size 4S (51-60 ตัว)
  รับ 10 คะแนน
  หอยเชลล์สด เกรดซาชิมิ จากฮอกไกโด Size 4S (51-60 ตัว)

  Nama Hotate หอยเชลล์สดๆจาก Hokkaido ส่งตรงจากญี่ปุ่น มาแล้วค่ะ

  เมืองฮอกไกโด คือเมืองที่อยู่เหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเรื่องคุณภาพอาหาร และวัตถุดิบติดอันดับโลก เราได้นำเข้าเนื้อหอยเชลล์สดจากทะเลเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ความคุมอุณหภูมิและกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตราฐาน สำหรับเกรดซาชิมิทานดิบได้ เนื้อหอยเชลล์จะมีความหวาน ชุ่มฉ่ำตามธรรมชาติ สามารถทานได้ทั้งแบบดิบ หรือปรุงสุกได้ตามที่ต้องการ 1 กล่อง มีหอยเชลล์ประมาณ 51 - 60 ตัว ต่อ 1 กิโลกรัม

  ฿ 1,200.00
 5. หอยเชลล์ครึ่งฝาแช่แข็ง size L 10-11 ซม. (บรรจุ 10 ชิ้น / แพ็ค)
  รับ 9 คะแนน
  หอยเชลล์ครึ่งฝาแช่แข็ง size L 10-11 ซม. (บรรจุ 10 ชิ้น / แพ็ค)

  หอยเชลล์ฮอกไกโดพร้อมฝา อร่อยง่ายๆ ดีไซน์พร้อมเสิร์ฟ

  หอยเชลล์ญี่ปุ่นถือว่าเป็นหอยเชลล์ที่มีคุณภาพดีระดับโลกเพราะมีเนื้อนุ่มแน่นและรสชาติหวานตามธรรมชาติ เรานำเข้าหอยเชลล์จากเมืองฮอกไกโดมาในรูปแบบครึ่งฝาให้คุณนำไปทำเมนูต่างๆ พร้อมจัดเสิร์ฟได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์อบชีส หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม หรือใส่ในหม้อไฟก็ได้เช่นกันค่ะ

  ฿ 499.00
 6. เนื้อปลาแซลมอนหมักเกลือแช่แข็ง ขนาด 220 กรัม (4 ชิ้น)
  เนื้อปลาแซลมอนหมักเกลือแช่แข็ง ขนาด 220 กรัม (4 ชิ้น)

  เนื้อปลาแซลมอนหมักเกลือจากเมืองฮอกไกโด อร่อยกลมกล่อม

  เราเลือกใช้ปลาแซลมอนในฤดูใบไม้ร่วงหรือที่ภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า อากิซาเกะ (Akisake) ซึ่งเป็นช่วงที่ปลาแซลมอนจะว่ายน้ำกลับไปที่บ้านเกิดเพื่อเตรียมผสมพันธุ์และวางไข่ หลังจากออกท่องทะเลมาอย่างยาวนาน มีเนื้อแน่น ไขมันน้อย นำมาหั่นเป็นชิ้นกำลังดี แล้วแช่ในน้ำแข็งและเกลือกว่า 72 ชั่วโมง เพื่อคงความสดใหม่และรสชาติอร่อยแบบธรรมชาติ สามารถนำไปทำอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นปลาแซลมอนเทอริยากิ หรือจะประยุกต์ให้เข้ากับเมนูไทยๆ อย่าง ลาบปลาแซลมอน ปลาแซลมอนผัดพริกเกลือก็ยังได้ และหากลูกค้าท่านใดไม่ชอบทานเค็ม เราขอแนะนำวิธีการดึงความเค็มออกจากเนื้อปลาตามแบบฉบับคนญี่ปุ่นที่เรียกว่า Mukae Shio และปรุงให้สุกก่อนรับประทานค่ะ 

  ราคาพิเศษ ฿ 159.00 ราคาปรกติ ฿ 199.00
 7. เนื้อปลาแซลมอนหมักมิโซะแช่แข็ง ขนาด 220 กรัม (4 ชิ้น)
  เนื้อปลาแซลมอนหมักมิโซะแช่แข็ง ขนาด 220 กรัม (4 ชิ้น)

  แซลมอนสด ส่งจรงจาก Hokkaido

  Chum Salmon เป็นแซลมอนขนาดเล็ก มีเนื้อสีส้มแดงรสชาติหวานฉ่ำ เป็นแซลมอนที่จับได้จากธรรมชาติไม่ใช่แซลมอนเลี้ยง ทำให้ราคาสูงกว่าแซลมอนที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป นำมาหมักกับมิโซะ ที่ใช้เต้าเจี้ยวญี่ปุ่นแท้ๆ เพื่อให้เวลานำไปปรุงอาหารจะได้กลิ่นหอม ชวนรับประทานยิ่งขึ้น หั่นสไลด์เป็นชิ้นๆ เพื่อให้ง่ายต่อการปรุง

   

  ฿ 199.00
 8. เนื้อปลาเฮอริ่งในซอสปรุงรสผสมสาหร่ายแช่แข็ง ขนาด 130 กรัม
  รับ 2 คะแนน
  เนื้อปลาเฮอริ่งในซอสปรุงรสผสมสาหร่ายแช่แข็ง ขนาด 130 กรัม

  รสชาติแห่งท้องทะเลญี่ปุ่น เมนูหลักในร้านอิซากายะ

  หากคุณชื่นชอบการทานปลา เราขอแนะนำ “เนื้อปลาเฮอร์ริ่ง” นำมาย่างเพื่อให้มีกลิ่นหอม จากนั้นนำมาต้มกับน้ำซุปดาชิที่มาจากการแช่สาหร่ายคอมบุแบบข้ามคืน ปรุงรสด้วยโชยุ มิริน และเครื่องเทศอีกเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติ ต้มจนปลาสุกก้างนิ่ม รสชาติเค็มๆ หวานนิดๆ มีความมันของเนื้อปลา คนญี่ปุ่นมักจะทานคู่กับข้าสวยร้อนๆ หรือทานเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ตามร้านอิซากายะมักจะมีเมนูนี้เป็นเมนูหลัก เพราะเข้ากันดีกับรสชาติของสาเก หากชอบทานปลาขอแนะนำเลยค่ะ

  ฿ 129.00
 9. ไข่ปลาเฮอร์ริงปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 80 กรัม
  ไข่ปลาเฮอร์ริงปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 80 กรัม

  มาลองทานคาสุโนะโกะ จากฮอกไกโดกันค่ะ

  คาสุโนะโกะ เป็นไข่ปลาเฮอร์ริง หรือในภาษาญี่ปุ่นเรียกกันว่า ปลานิชิน รสชาติของไข่ปลาเฮอร์ริงจะให้ความรู้สึกเคี้ยวกรุบๆ เคี้ยวเพลิน ปรุงรสด้วยสาหร่ายอบแห้ง ปลาหมึกอบแห้ง และซอสปรุงรส มีกลิ่นหอมน่ารับประทาน ยิ่งทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งฟิน เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อร่อยมากๆ ถ้าได้ลองจะติดใจ

  ราคาพิเศษ ฿ 199.00 ราคาปรกติ ฿ 259.00
 10. ปลาหมึกหมักวาซาบิ ขนาด 100 กรัม
  รับ 3 คะแนน
  ปลาหมึกหมักวาซาบิ ขนาด 100 กรัม

  มาชิมทาโกะวาซาบิของแท้จากญี่ปุ่นกันค่ะ

  เมนูทานเล่นยอดฮิตที่พบได้ในร้าน Izakaya รวมถึงร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังหลายร้าน วันนี้ HonmonoNIppon ได้นำเข้ามาจากญี่ปุ่น ให้คุณได้ชิมรสชาติแบบต้นตำรับแท้ๆ หมึกยักษ์ tako เกรดซาชิมิสำหรับทานดิบโดยเฉพาะ นำมาปรุงรสด้วยหัววาซาบิสด และโชยุนิดหน่อย ให้รสชาติเค็มๆ หวานนิดๆ มีรสเผ็ดฉุนของวาซาบิให้พอจี๊ดจ๊าด บอกเลยว่าอร่อยมากๆ ค่ะ

  ฿ 159.00
 11. ปลาซันมะผสมขิงปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 130 กรัม
  รับ 2 คะแนน
  ปลาซันมะผสมขิงปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 130 กรัม

  หากคุณชอบทานปลาต้มขิงแนะนำเลยค่ะ

  ปลาซันมะ คือปลาที่เป็นตัวแทนของฤดูใบไม้ร่วงที่ประเทศญี่ปุ่น เนื้อปลาจะมีรสชาติหวานอ่อนๆ เมื่อนำมาต้มในซีอิ๊วและขิง ให้ออกรสชาติเค็มๆ หวานๆ หอมกลิ่นขิงอ่อนๆ ยิ่งทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งเพิ่มรสชาติความอร่อย แบบทานข้าวหมดชามโดยไม่รู้ตัว

  ฿ 129.00
 12. เนื้อปลาลิ้นหมาแล่แช่แข็ง ขนาด 1 กก.
  รับ 9 คะแนน
  เนื้อปลาลิ้นหมาแล่แช่แข็ง ขนาด 1 กก.

  อร่อยเกินตัว ถ้าได้ลิ้มลองแล้วจะติดใจ

  ปลาลิ้นหมาอร่อยไม่แพ้ปลาอื่นๆเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับราคาที่ย่อมเยาว์ เนื้อปลาสีขาวนวล ดูนุ่มละมุน เนื้อแน่นละเอียดไม่ไม่นิ่มไม่เละ ถ้าได้กินตอนทอดร้อนๆ รับรองว่าติดใจอย่างแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูนึ่ง หรือต้มก็ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

  ฿ 499.00
ต่อหน้า