สลับเส้นทาง

ตอนรับเว็บไซต์ใหม่

สมัครวันนี้ รับคะแนนฟรี 20 คะแนน วันนี้-30 มิถุนายน 2567 นี้เท่านั้น

ตะกร้าสินค้า 0

อาหารกึ่งสำเร็จรูปแช่แข็ง

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-12 ของ 58

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย
 1. เนื้อปลาแซลมอนหมักเกลือแช่แข็ง ขนาด 220 กรัม (4 ชิ้น)
  เนื้อปลาแซลมอนหมักเกลือแช่แข็ง ขนาด 220 กรัม (4 ชิ้น)

  เนื้อปลาแซลมอนหมักเกลือจากเมืองฮอกไกโด อร่อยกลมกล่อม

  เราเลือกใช้ปลาแซลมอนในฤดูใบไม้ร่วงหรือที่ภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า อากิซาเกะ (Akisake) ซึ่งเป็นช่วงที่ปลาแซลมอนจะว่ายน้ำกลับไปที่บ้านเกิดเพื่อเตรียมผสมพันธุ์และวางไข่ หลังจากออกท่องทะเลมาอย่างยาวนาน มีเนื้อแน่น ไขมันน้อย นำมาหั่นเป็นชิ้นกำลังดี แล้วแช่ในน้ำแข็งและเกลือกว่า 72 ชั่วโมง เพื่อคงความสดใหม่และรสชาติอร่อยแบบธรรมชาติ สามารถนำไปทำอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นปลาแซลมอนเทอริยากิ หรือจะประยุกต์ให้เข้ากับเมนูไทยๆ อย่าง ลาบปลาแซลมอน ปลาแซลมอนผัดพริกเกลือก็ยังได้ และหากลูกค้าท่านใดไม่ชอบทานเค็ม เราขอแนะนำวิธีการดึงความเค็มออกจากเนื้อปลาตามแบบฉบับคนญี่ปุ่นที่เรียกว่า Mukae Shio และปรุงให้สุกก่อนรับประทานค่ะ 

  ราคาพิเศษ ฿ 159.00 ราคาปรกติ ฿ 199.00
 2. เนื้อปลาแซลมอนหมักมิโซะแช่แข็ง ขนาด 220 กรัม (4 ชิ้น)
  เนื้อปลาแซลมอนหมักมิโซะแช่แข็ง ขนาด 220 กรัม (4 ชิ้น)

  แซลมอนสด ส่งจรงจาก Hokkaido

  Chum Salmon เป็นแซลมอนขนาดเล็ก มีเนื้อสีส้มแดงรสชาติหวานฉ่ำ เป็นแซลมอนที่จับได้จากธรรมชาติไม่ใช่แซลมอนเลี้ยง ทำให้ราคาสูงกว่าแซลมอนที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป นำมาหมักกับมิโซะ ที่ใช้เต้าเจี้ยวญี่ปุ่นแท้ๆ เพื่อให้เวลานำไปปรุงอาหารจะได้กลิ่นหอม ชวนรับประทานยิ่งขึ้น หั่นสไลด์เป็นชิ้นๆ เพื่อให้ง่ายต่อการปรุง

   

  ฿ 199.00
 3. เนื้อปลาเฮอริ่งในซอสปรุงรสผสมสาหร่ายแช่แข็ง ขนาด 130 กรัม
  รับ 2 คะแนน
  เนื้อปลาเฮอริ่งในซอสปรุงรสผสมสาหร่ายแช่แข็ง ขนาด 130 กรัม

  รสชาติแห่งท้องทะเลญี่ปุ่น เมนูหลักในร้านอิซากายะ

  หากคุณชื่นชอบการทานปลา เราขอแนะนำ “เนื้อปลาเฮอร์ริ่ง” นำมาย่างเพื่อให้มีกลิ่นหอม จากนั้นนำมาต้มกับน้ำซุปดาชิที่มาจากการแช่สาหร่ายคอมบุแบบข้ามคืน ปรุงรสด้วยโชยุ มิริน และเครื่องเทศอีกเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติ ต้มจนปลาสุกก้างนิ่ม รสชาติเค็มๆ หวานนิดๆ มีความมันของเนื้อปลา คนญี่ปุ่นมักจะทานคู่กับข้าสวยร้อนๆ หรือทานเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ตามร้านอิซากายะมักจะมีเมนูนี้เป็นเมนูหลัก เพราะเข้ากันดีกับรสชาติของสาเก หากชอบทานปลาขอแนะนำเลยค่ะ

  ฿ 129.00
 4. ไข่ปลาเฮอร์ริงปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 80 กรัม
  ไข่ปลาเฮอร์ริงปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 80 กรัม

  มาลองทานคาสุโนะโกะ จากฮอกไกโดกันค่ะ

  คาสุโนะโกะ เป็นไข่ปลาเฮอร์ริง หรือในภาษาญี่ปุ่นเรียกกันว่า ปลานิชิน รสชาติของไข่ปลาเฮอร์ริงจะให้ความรู้สึกเคี้ยวกรุบๆ เคี้ยวเพลิน ปรุงรสด้วยสาหร่ายอบแห้ง ปลาหมึกอบแห้ง และซอสปรุงรส มีกลิ่นหอมน่ารับประทาน ยิ่งทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งฟิน เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อร่อยมากๆ ถ้าได้ลองจะติดใจ

  ราคาพิเศษ ฿ 199.00 ราคาปรกติ ฿ 259.00
 5. ปลาหมึกหมักวาซาบิ ขนาด 100 กรัม
  รับ 3 คะแนน
  ปลาหมึกหมักวาซาบิ ขนาด 100 กรัม

  มาชิมทาโกะวาซาบิของแท้จากญี่ปุ่นกันค่ะ

  เมนูทานเล่นยอดฮิตที่พบได้ในร้าน Izakaya รวมถึงร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังหลายร้าน วันนี้ HonmonoNIppon ได้นำเข้ามาจากญี่ปุ่น ให้คุณได้ชิมรสชาติแบบต้นตำรับแท้ๆ หมึกยักษ์ tako เกรดซาชิมิสำหรับทานดิบโดยเฉพาะ นำมาปรุงรสด้วยหัววาซาบิสด และโชยุนิดหน่อย ให้รสชาติเค็มๆ หวานนิดๆ มีรสเผ็ดฉุนของวาซาบิให้พอจี๊ดจ๊าด บอกเลยว่าอร่อยมากๆ ค่ะ

  ฿ 159.00
 6. ปลาซันมะผสมขิงปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 130 กรัม
  รับ 2 คะแนน
  ปลาซันมะผสมขิงปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 130 กรัม

  หากคุณชอบทานปลาต้มขิงแนะนำเลยค่ะ

  ปลาซันมะ คือปลาที่เป็นตัวแทนของฤดูใบไม้ร่วงที่ประเทศญี่ปุ่น เนื้อปลาจะมีรสชาติหวานอ่อนๆ เมื่อนำมาต้มในซีอิ๊วและขิง ให้ออกรสชาติเค็มๆ หวานๆ หอมกลิ่นขิงอ่อนๆ ยิ่งทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งเพิ่มรสชาติความอร่อย แบบทานข้าวหมดชามโดยไม่รู้ตัว

  ฿ 129.00
 7. ปลาฮอกเกะชุบเกล็ดขนมปังปรุงรสสำหรับทอดแช่แข็ง ขนาด 240 กรัม
  ปลาฮอกเกะชุบเกล็ดขนมปังปรุงรสสำหรับทอดแช่แข็ง ขนาด 240 กรัม

  ปลาฮอกเกะชุปแป้งทอด เมนูทานง่ายๆได้ที่บ้าน

  ปลาฮอกเกะชุปแป้งทอด จากฮอกไกโด เนื้อแน่น จุ๊ยซี่ อร่อยเพลินตั้งแต่คำแรก อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มอะไรก็ได้ หรือสามารถจิ้มซอสได้ตามที่ชอบเลยค่ะ

  ฿ 189.00
 8. โคร็อกเกะครีมปูสอดไส้เนื้อปูหิมะสำหรับทอดแช่แข็ง ขนาด 240 กรัม
  รับ 3 คะแนน
  โคร็อกเกะครีมปูสอดไส้เนื้อปูหิมะสำหรับทอดแช่แข็ง ขนาด 240 กรัม

  คร็อกเก้ครีมปู จากฮอกไกโด

  คร็อกเก้ หรือชื่อภาษาญี่ปุ่นที่เราคุ้นเคยคือโคร็อกเกะ สำหรับใครที่ชอบทานคร็อกเก้ ขอแนะนำโคร็อกเกะครีมปูที่ตัวไส้ด้านในทำมาจากเนื้อปูหิมะ ปรุงรสมาได้อย่างอร่อยลงตัว ยิ่งได้ทานตอนร้อนๆ ยิ่งฟิน หากใครชอบทานคร็อกเก้แนะนำให้มีติดบ้านไว้เลยค่ะ

  ฿ 189.00
 9. โคร็อกเกะครีมสอดไส้หอยเชลล์สำหรับทอดแช่แข็ง ขนาด 360 กรัม
  รับ 3 คะแนน
  โคร็อกเกะครีมสอดไส้หอยเชลล์สำหรับทอดแช่แข็ง ขนาด 360 กรัม

  คร็อกเก้ครีมโฮตาเตะพร้อมปรุง จากฮอกไกโด

  อาหารทะเลยอดฮิตตลอดกาลของชาวญี่ปุ่นหนึ่งในนั้น คือโฮตาเตะ “โคร็อกเกะครีมโฮตาเตะ” นี้ ผลิตจากหอยโฮตาเตะ ที่จับจากน่านน้ำแถบฮอกไกโดในช่วงที่ดีที่สุดของโฮตาเตะ ทำให้ได้เนื้อที่มีรสชาติดีที่สุด นำปรุงรสมาได้อย่างอร่อยลงตัว ยิ่งได้ทานตอนร้อนๆ ยิ่งฟิน หากใครชอบทานคร็อกเก้แนะนำให้มีติดบ้านไว้เลยค่ะ

  ฿ 199.00
 10. ปลาไหลย่างปรุงรสแช่แข็ง (อุนางิ คาบายากิ) Size 45P ขนาด 220 กรัม
  ปลาไหลย่างปรุงรสแช่แข็ง (อุนางิ คาบายากิ) Size 45P ขนาด 220 กรัม

  สำหรับคนที่ชอบทานปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊ว มาทางนี้ค่ะ

  ที่ประเทศญี่ปุ่น จะมีเทศกาลวันทานปลาไหล ในช่วงฤดูร้อน เพราะเชื่อว่าหากทานในช่วงเวลานี้จะทำให้มีสุขภาพแข็งแรงตลอดทั้งปี เพราะปลาไหลอุดมด้วยคุณค่าทางอาหาร ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนเพลียจากอากาศที่ร้อน วันนี้เรามีปลาไหลน้ำจืดสายพันธุ์ญี่ปุ่น ที่เนื้อนุ่มแน่น คัดเฉพาะไซส์ใหญ่พิเศษ นำมาย่างจนมีกลิ่นหอม ทาด้วยซีอิ๊วรสชาติเค็มๆ หวานๆ ตามสูตรลับเฉพาะของทางแบรนด์ ยิ่งทาน ยิ่งอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แพง!! เพราะราคานี้ ท่านจะได้ทานปลาไหล 1 ตัว!!! ที่สำคัญทำง่ายมาก เพียงแค่ฉีกซอง อุ่นร้อนในไมโครเวฟ เพื่อความอร่อยยิ่งขึ้น ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่น เนื้อนุ่มเคี้ยวหนุบ ยิ่งอร่อยค่ะ

  ฿ 299.00
 11. ปลาไหลย่างปรุงรสแช่แข็ง (อุนางิ คาบายากิ) Size 70P ขนาด 140 กรัม
  รับ 5 คะแนน
  ปลาไหลย่างปรุงรสแช่แข็ง (อุนางิ คาบายากิ) Size 70P ขนาด 140 กรัม

  ขอเชิญคนที่ชอบทานปลาไหลย่างซีอิ๊วมาทางนี้ค่ะ

  ประเทศญี่ปุ่นจะมีเทศกาลวันทานปลาไหลในช่วงฤดูร้อน อันมาจากความเชื่อที่ว่าหากรับประทานปลาไหลในช่วงเวลานี้จะทำให้มีสุขภาพแข็งแรงตลอดทั้งปี เพราะปลาไหลอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนเพลียจากอากาศร้อน วันนี้เรามีปลาไหลน้ำจืดสายพันธุ์อเมริกาเนื้อนุ่มแน่น ขนาดกำลังพอดี นำมาย่างจนมีกลิ่นหอม ทาด้วยซีอิ๊วรสชาติหวานเค็มกลมกล่อมตามสูตรลับเฉพาะของทางแบรนด์ อร่อยได้ง่ายๆ เพียงแค่ฉีกซองแล้วอุ่นร้อนในไมโครเวฟ ปลาไหลย่างซีอิ๊วร้อนๆ ก็พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ

  ฿ 239.00
 12. ตับปลาอังโกะต้มปรุงรสแช่แข็ง (อังกิโมะ) ขนาด 250 กรัม
  รับ 4 คะแนน
  ตับปลาอังโกะต้มปรุงรสแช่แข็ง (อังกิโมะ) ขนาด 250 กรัม

  ชวนคุณมาชิม Ankimo ฟัวกราส์แห่งท้องทะเล

  อังกิโมะ (Ankimo) หรือตับปลาอังโกะ เป็นหนึ่งในอาหารชินมิ (Chinmi) หรืออาหารเลิศรสที่หาทานได้ยากของญี่ปุ่น มีรสชาติที่เข้มข้นและนุ่มนวล หอม มัน กลมกล่อม ให้สัมผัสที่ดีจนได้รับฉายาว่า “ฟัวกราส์แห่งท้องทะเล” นิยมรับประทานคู่กับหัวไชเท้าขูด, ขิงสด, ต้นหอมหั่นบางๆ และซอสพอนสึ นอกจากอร่อยแล้วยังมีวิตามินเอ วิตามินบี 2 และวิตามินอี ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วยค่ะ สำหรับตับปลาอังโกะแช่แข็งห่อนี้เป็นแบบสุกพร้อมทาน เพียงแค่นำมาวางให้คลายความเย็นที่อุณหภูมิห้องประมาณ 30-40 นาที ก็พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ

  ฿ 229.00
ต่อหน้า