สลับเส้นทาง

ตอนรับเว็บไซต์ใหม่

สมัครวันนี้ รับคะแนนฟรี 20 คะแนน วันนี้-31 ธันวาคม 2567 นี้เท่านั้น

ตะกร้าสินค้า 0

วัตถุดิบแช่แข็ง

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-12 ของ 25

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย
 1. เมล็ดถั่วแระญี่ปุ่นแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม
  เมล็ดถั่วแระญี่ปุ่นแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม

  เมล็ดถั่วแระญี่ปุ่นพร้อมทาน อาหารว่างสารพัดประโยชน์

  หลายท่านคงชื่นชอบการรับประทานถั่วแระญี่ปุ่นกันใช่ไหมคะ เพราะนอกจากจะอร่อยแล้วถั่วแระญี่ปุ่นยังอุดมไปด้วยโปรตีน, แร่ธาตุ, วิตามิน, ใยอาหาร, ไขมันดี และสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย เราคัดเลือกถั่วแระญี่ปุ่นคุณภาพดีมาแกะจนเหลือแต่เมล็ด แล้วนำไปแช่แข็งอย่างรวดเร็วเพื่อรักษารสชาติ ความสดใหม่ และคงคุณค่าของสารอาหารต่างๆ ไว้ให้ได้มากที่สุด เพียงนำมาละลายหรืออุ่นด้วยไมโครเวฟไม่กี่นาทีก็พร้อมเสิร์ฟ ไม่ว่าจะรับประทานเป็นของว่าง, เครื่องเคียง, ใส่ในสลัด หรือปรุงเมนูอื่นๆ ก็อร่อยค่ะ

  ฿ 109.00
 2. ถั่วแระญี่ปุ่นแช่แข็ง ขนาด 360 กรัม
  ถั่วแระญี่ปุ่นแช่แข็ง ขนาด 360 กรัม

  ของทานเล่นเพื่อสุขภาพ ที่อร่อยและได้รับความนิยมมากที่สุด!!

  หากเอ่ยถึงถั่วแระญี่ปุ่น หรือ Edamame เชื่อว่าสายอาหารญี่ปุ่นต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมักจะถูกเสริ์ฟมาเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย หรือ กับแกล้มตามร้าน Izakaya ด้วยรสชาติมันๆ หวานๆ เพิ่มเกลือให้เค็มอีกนิด อีกทั้งยังอุดมด้วยวิตามิน เกลือแร่ ใยอาหาร แคลอรี่ต่ำ และปราศจากคลอเรสเตอรอล เรียกว่าเป็นของทานเล่นที่เต็มไปด้วยประโยชน์นานาชนิด

  ฿ 69.00
 3. ปูอัดแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม
  ปูอัดแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม

  ปูอัดแท่งเกรดพรีเมียม อร่อยเต็มคำ

  ปูอัดแท่งเกรดพรีเมียม ผลิตจากปลาเนื้อขาวคุณภาพดีบดละเอียด ผสมเข้ากับแป้งและเครื่องปรุงรสจนได้ปูอัดเนื้อนุ่มแน่น เกาะตัวเป็นเส้นสวยงาม ไม่เละหรือแข็งกระด้างจนเกินไป รสชาติหวานนิดๆ เค็มหน่อยๆ มีกลิ่นปูชัดเจน ไม่ว่าจะรับประทานกับโชยุและวาซาบิแบบญี่ปุ่น หรือจับคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บก็อร่อยลงตัว นอกจากนี้ยังสามารถนำไปทำสลัดโรลหรือเมนูอื่นๆ ที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย

  ฿ 129.00
 4. ไส้กรอกอาราบิกิแช่แข็ง ขนาด 1 กก.
  ไส้กรอกอาราบิกิแช่แข็ง ขนาด 1 กก.

  ไส้กรอกอาราบิกิ เนื้อแน่น เต็มคำ

  คนที่ชื่นชอบไส้กรอกคงจะไม่พลาดไส้กรอกอาราบิกิกันใช่ไหมคะ ไส้กรอกอาราบิกิเป็นไส้กรอกสไตล์ญี่ปุ่นที่มีจุดเด่นตรงเนื้อสัมผัสด้านในที่ทำมาจากเนื้อสัตว์บดแบบหยาบๆ ให้เรารู้สึกได้ถึงชื้นเนื้อเต็มคำเวลาเคี้ยว ส่วนหนังด้านนอกจะกรอบและหอมกลิ่นรมควันเป็นพิเศษ สำหรับไส้กรอกอาราบิกิห่อนี้เราใช้หมูอนามัย ปราศจากสารเร่งเนื้อแดง นำมาปรุงด้วยซอสจากแบรนด์ Nihon Shokken ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตซอสอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น บรรจุในไส้แกะแท้ กรอบ หอม อร่อย ลองแล้วจะติดใจค่ะ

  ราคาพิเศษ ฿ 590.00 ราคาปรกติ ฿ 690.00
 5. หมูชาชูสไลซ์แช่แข็ง ขนาด 1 กก.
  หมูชาชูสไลซ์แช่แข็ง ขนาด 1 กก.

  หมูชาชูสไลซ์แช่แข็ง ความอร่อยง่ายๆ ที่ควรมีติดบ้านคุณ

  เติมคุณค่าทางโภชนาการให้อาหารจานโปรดของคุณด้วยหมูชาชูสไลซ์ที่ผ่านกรรมวิธีการหมักอย่างพิถีพิถันจนรสชาติกลมกล่อมเข้าเนื้อตามสไตล์ญี่ปุ่น สามารถนำไปทำได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นราเมง, ข้าวหน้าหมูชาชู, ข้าวหน้าแกงกะหรี่, หรือเมนูไทยๆ อย่างผัดผัก, ผัดกะเพรา, ต้มยำ ก็อร่อยได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถนำมาทานคู่กับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบง่ายๆ ช่วยเพิ่มความครบเครื่องในมื้อเร่งรีบของคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ

   

  ฿ 890.00
 6. สาหร่ายวากาเมะสดแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม
  สาหร่ายวากาเมะสดแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม

  สาหร่าย Wakame สดแบบแช่แข็งพร้อมนำไปปรุงอาหาร

  สาหร่ายชนิดนี้เป็นที่นิยมในอาหารเอเชีย โดยเฉพาะในอาหารญี่ปุ่นวากาเมะมีลักษณะกรอบนุ่มและมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ
  ส่วนใหญ่ใช้เพื่อเสริมสร้างสุขภาพด้วยธาตุอาหารและใยอาหาร วากาเมะยังเป็นแหล่งที่มาของไอโอดีนที่สำคัญสำหรับสุขภาพ เหมาะสำหรับนำไปต้นเป็นน้ำซุป, ใส่ในซุปมิโสะ, ทำสลัด, ใช้เป็นเครื่องเคียงในเมนูอื่นๆ

  ฿ 139.00
 7. น้ำส้มยูซุแท้ 100% ขนาด 250 มล.
  น้ำส้มยูซุแท้ 100% ขนาด 250 มล.

  สดชื่นไปกับน้ำส้มยูซุแท้ 100% 

  หลายๆ คนคงคุ้นหูกับชื่อยูซุกันใช่ไหมคะ ผลไม้ตระกูลส้มที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากประเทศญี่ปุ่น ผลสีเหลืองคล้ายเลมอนแต่ผิวจะมีความขรุขระมากกว่า เปลือกค่อนข้างหนา เม็ดใหญ่ เนื้อน้อย น้ำเยอะ จึงเป็นส้มที่ไม่นิยมรับประทานเนื้อ แต่มักจะใช้ประโยชน์จากน้ำและน้ำมันผิวส้มมากกว่า ความพิเศษของยูซุอีกอย่างหนึ่งก็คือการรักษาความเปรี้ยวและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ได้ในอุณหภูมิสูง จึงนิยมนำมาประกอบอาหาร มิกซ์กับเครื่องดื่ม เช่น กาแฟ โซดา หรือไอศกรีมยูซุ ช่วยเพิ่มรสเปรี้ยวและความหอมสดชื่นแบบส้มยูซุให้เมนูต่างๆ สำหรับน้ำส้มยูซุขวดนี้เราใช้ส้มยูซุนำเข้าจากเมืองมิยาซากิ ประเทศญี่ปุ่น มาคั้นและบรรจุด้วยกรรมวิธีที่ได้มาตรฐาน ทำให้การทำเมนูยูซุของคุณสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้นค่ะ

  ฿ 399.00
 8. มารุทากะ เมนไทโกะปรุงรส ขนาด 300 กรัม
  มารุทากะ เมนไทโกะปรุงรส ขนาด 300 กรัม

  ยกระดับรสชาติให้กับเมนูของคุณด้วย ไข่ปลาเมนไทโกะ

  เมนไทโกะ (Mentaiko) คือไข่ของปลาคอด หรือชื่อในภาษาญี่ปุ่นคือปลาทาระ (Tara) มีลักษณะเป็นเม็ดเล็กๆ สีส้มอัดติดกันเป็นก้อน เมนไทโกะมักจะนิยมนำไปหมักกับพริกเพื่อปรุงรสเผ็ด และเป็นวัตถุดิบที่นิยมใช้ในอาหารญี่ปุ่น เช่น ซูชิ บะหมี่ และอาหารประเภทข้าว หรือเมนูสุดฮิตอีกหนึ่งอย่างก็คือพาสต้าครีมเมนไทโกะ

  ฿ 399.00
 9. คานิ มิโซะ มาโย มันปูหิมะ ผสมมิโซะและมายองเนส ขนาด 300 กรัม
  คานิ มิโซะ มาโย มันปูหิมะ ผสมมิโซะและมายองเนส ขนาด 300 กรัม

  มันปูหิมะ ผสมกับมิโซะ และเพิ่มความมันนัวจากมายองเนส

  รสชาติความหอมมันของมันปูหิมะ เพิ่มความกลมกล่อมจากมิโซะ มีรสเปรี้ยวนิดๆ และครีมมี่จากมายองเนส ออกมาเป็น Kani Miso Mayo ซองนี้ สามารถใช้เป็นทั้งซอสดิป เป็นท็อปปิ้งของหน้าซูชิ  ไม่ว่าจะเมนูย่างบนเตาและนำมาคลุกข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ  หรือจะนำมาทำเป็นเมนูง่ายๆแบบไส้แซนวิซยามเช้าก็อร่อยสุดๆไปเลยค่ะ

  ราคาพิเศษ ฿ 299.00 ราคาปรกติ ฿ 339.00
 10. วาซาบิดองแบบสับ แช่แข็ง ขนาด 250 กรัม
  วาซาบิดองแบบสับ แช่แข็ง ขนาด 250 กรัม

  วาซาบิดอง จากหัววาซาบิแท้ๆ 

  คิซามิ วาซาบิ (Kizami Wasabi) หรือที่คนไทยรู้จักในชื่อเรียกว่า “วาซาบิดอง” ทำมาจากหัววาซาบิแท้ๆ นำมาตัดเป็นชิ้นเล็กๆ หยาบๆ เพื่อให้มีรสสัมผัสกรุบๆ เวลาเคี้ยว นำมาดองโชยุ และส่วนผสมอื่นๆ จนได้รสชาติสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ใครได้ลองทานรับประกันว่าติดใจทุกคน เพราะมีความเผ็ดฉุนแบบพอดี หอมกลิ่นวาซาบิและโชยุ นิยมทานคู่กับปลาดิบ เช่นเมนูซาชิมิ ซูชิ หรือใส่ในทาโกะ เป็นเมนูทาโกะวาซาบิ ทานคู่กับเนื้อวากิว

  ฿ 339.00
 11. ฮิคาริ มิโซะขาวผสมน้ำซุปดาชิ 1 กก.
  ฮิคาริ มิโซะขาวผสมน้ำซุปดาชิ 1 กก.

  หากกำลังมองหามิโซะสำหรับทำอาหารญี่ปุ่นอยู่หรือเปล่าคะ

  มิโซะขาวนิยมใช้กันมากทางภูมิภาคคันไซและภาคตะวันตกของประเทศญี่ปุ่น รสชาติจะออกหวานนำเค็ม เวลานำมาปรุงเป็นน้ำซุปต้องใช้ปริมาณที่มากเพื่อให้น้ำซุปมีรสชาติเข้มข้น ความพิเศษของมิโซะถุงนี้ คือการผสมน้ำซุปดาชิ หรือน้ำสต๊อคปลา มาเรียบร้อยแล้ว ช่วยให้คุณปรุงน้ำซุปได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องเริ่มต้นจากการทำน้ำสต๊อค เมนูแนะนำ ซุปมิโซะ หรือทำซอสมิโซะสำหรับเป็นราดเมนูปลา

  ฿ 99.00
 12. ฮิคาริ มิโซะแดงผสมน้ำซุปดาชิ ขนาด 1 กก.
  ฮิคาริ มิโซะแดงผสมน้ำซุปดาชิ ขนาด 1 กก.

  มิโซะแดงรสเข้มข้น อุดมด้วยอูมามิ

  มิโซะแดงนิยมบริโภคกันมากในภูมิภาคคันโต โทฮกกุ และฮอกไกโด เป็นมิโซะที่ผ่านการหมักเป็นระยะเวลานานจนเนื้อของเต้าเจี้ยวกลายเป็นสีแดงหรือสีนํ้าตาลเข้ม มีกลิ่นฉุน รสชาติออกเค็ม ความพิเศษของมิโซะถุงนี้ คือการผสมน้ำซุปดาชิ หรือน้ำสต๊อคปลา มาเรียบร้อยแล้ว ช่วยให้คุณปรุงน้ำซุปได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องเริ่มต้นจากการทำน้ำสต๊อค เมนูแนะนำ นิยมใส่เพื่อให้น้ำซุปมีรสจัดๆ อาหารเมนูตุ๋น หม้อไฟ ทำเป็นดิปปิ้งซอส หรือนำมาผัดกับผัก หรือเนื้อสัตว์

  ฿ 99.00
หน้า
ต่อหน้า