สลับเส้นทาง

ตอนรับเว็บไซต์ใหม่

สมัครวันนี้ รับคะแนนฟรี 20 คะแนน วันนี้-31 ธันวาคม 2567 นี้เท่านั้น

ตะกร้าสินค้า 0

Nissui

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-12 ของ 14

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย
 1. [แพ็คเล็ก] คางปลาบุรี (ฮามิจิ) แช่แข็ง น้ำหนัก 380 - 420 กรัม (2 ชิ้น / แพ็ค)
  รับ 6 คะแนน
  [แพ็คเล็ก] คางปลาบุรี (ฮามิจิ) แช่แข็ง น้ำหนัก 380 - 420 กรัม (2 ชิ้น / แพ็ค)

  “คางปลาบุรี” ความเรียบง่ายอย่างลงตัว 

  “บุรี” หรือปลา “ฮามาจิ” คือปลาในตระกูล (Yellow Tail) เป็นปลานำเข้าจากญี่ปุ่นชนิดเดียวในโลกที่มีชื่อเรียกหลากหลายไปตามช่วงอายุ จัดเป็นปลาเนื้อขาวที่มีความมันแทรกอยู่ในเนื้อ

  “คางปลาบุรี” เป็นเมนูที่พบได้บ่อยในร้านอาหารญี่ปุ่น และเป็นที่นิยมในงานแต่งงานและงานเฉลิมฉลองอื่นๆ เนื่องจากมีรสชาติอร่อยและเนื้อนุ่มหอม เนื้อใต้คางมีไขมันอยู่มาก ซึ่งทำให้มีรสชาติหวานและเนื้ออร่อย การทำคางปลาบุรี จะใช้วิธีการย่างหรืออบที่ทำให้ผิวเนื้อนอกกรอบและนุ่มอยู่ภายใน มักจะปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยหรือโยชุ หรือเมนูต่างๆอีกมากมาย

  ฿ 329.00
 2. [แพ็คใหญ่] คางปลาบุรี (ฮามิจิ) แช่แข็ง น้ำหนัก 1.9 – 2.1 กก. (10 ชิ้น / แพ็ค)
  รับ 10 คะแนน
  [แพ็คใหญ่] คางปลาบุรี (ฮามิจิ) แช่แข็ง น้ำหนัก 1.9 – 2.1 กก. (10 ชิ้น / แพ็ค)

  “คางปลาบุรี” ความเรียบง่ายอย่างลงตัว 

  “บุรี” หรือปลา “ฮามาจิ” คือปลาในตระกูล (Yellow Tail) เป็นปลานำเข้าจากญี่ปุ่นชนิดเดียวในโลกที่มีชื่อเรียกหลากหลายไปตามช่วงอายุ จัดเป็นปลาเนื้อขาวที่มีความมันแทรกอยู่ในเนื้อ

  “คางปลาบุรี” เป็นเมนูที่พบได้บ่อยในร้านอาหารญี่ปุ่น และเป็นที่นิยมในงานแต่งงานและงานเฉลิมฉลองอื่นๆ เนื่องจากมีรสชาติอร่อยและเนื้อนุ่มหอม เนื้อใต้คางมีไขมันอยู่มาก ซึ่งทำให้มีรสชาติหวานและเนื้ออร่อย การทำคางปลาบุรี จะใช้วิธีการย่างหรืออบที่ทำให้ผิวเนื้อนอกกรอบและนุ่มอยู่ภายใน มักจะปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยหรือโยชุ หรือเมนูต่างๆอีกมากมาย

  ฿ 1,590.00
 3. ข้าวปั้นญี่ปุ่นปรุงรสโชยุแช่แข็ง ขนาด 480 กรัม (6 ชิ้น)
  รับ 3 คะแนน
  ข้าวปั้นญี่ปุ่นปรุงรสโชยุแช่แข็ง ขนาด 480 กรัม (6 ชิ้น)

  อร่อยง่ายๆ แค่เข้าไมโครเวฟ กับข้าวปั้นโอนิกิริจากญี่ปุ่น

  หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับข้าวปั้นรูปทรงสามเหลี่ยมน่ารักๆ ในชื่อโอนิกิริกันใช่ไหมคะ ข้าวปั้นโอนิกิริจากแบรนด์ Nissui เป็นเจ้าแรกในตลาดข้าวปั้นย่างแช่แข็งของญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยความใส่ใจตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบและการไม่หยุดพัฒนามาตรฐานการผลิต จึงทำให้โอนิกิริย่างแช่แข็งห่อนี้ครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี

  เริ่มตั้งแต่การศึกษาและคัดเลือกข้าวที่เหมาะสมกับการทำข้าวปั้น ที่จะสามารถคงความอร่อยและรูปร่างอยู่ได้เมื่อเข้าไมโครเวฟ จนได้มาเป็นการผสมกันของข้าวพันธุ์โคชิฮิคาริ (Koshihikari) และข้าวพันธุ์ฮาเอนุกิ (Haenuki) เกิดเป็นข้าวปั้นที่มีเนื้อสัมผัสเหนียวนุ่มแต่ไม่เละ คงความโดดเด่นของเมล็ดข้าวได้อย่างเต็มที่

  ใช้ทามาริโชยุซึ่งมีกลิ่นหอมและรสอูมามิที่เข้มข้นมากกว่าโชยุชนิดอื่นๆ นำมาทาบนข้าวปั้นให้ทั่วถึง 2 ครั้งก่อนย่าง เพื่อให้ข้าวปั้นมีรสชาติอร่อยทั่วทั้งชิ้นถึงด้านใน และยังทำให้ข้าวปั้นมีความเงาและสีสันที่น่ารับประทาน ปิดท้ายด้วยการใช้โชยุแบบผงเพิ่มความกลมกล่อม นอกจากนี้ยังมีการควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมตลอดการย่าง เพื่อเน้นกลิ่นโชยุให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับกลิ่นหอมของโชยุตั้งแต่เปิดห่อค่ะ

  ฿ 199.00
 4. โคร็อกเกะครีมข้าวโพดสำหรับทอดแช่แข็ง ขนาด 184 กรัม (8 ชิ้น)
  โคร็อกเกะครีมข้าวโพดสำหรับทอดแช่แข็ง ขนาด 184 กรัม (8 ชิ้น)

  เมนูโคร็อกเกะที่ฮิตที่สุดในญี่ปุ่นมาแล้วค่ะ

  คร้อกเก้ หรือที่ญี่ปุ่นจะเรียกว่าโคโรเกะ แต่เดิมเป็นเมนูของทอดของประเทศฝรั่งเศส แต่กลายมาเป็นเมนูยอดฮิตที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยความคิดสร้างสรรของคนญี่ปุ่นได้มีการนำวัตถุดิบท้องถิ่นเข้ามาผสมผสาน ดัดแปลงจนกลายเป็นสูตรเฉพาะที่หาทานได้แค่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น วันนี้เราได้นำโคโรเกะรสครีมข้าวโพด ที่เป็นเมนูที่ชื่นชอบทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มาให้คุณได้ลองทานกันที่บ้าน แป้งด้านนอกที่กรุบกรอบ สอดไส้ด้วยครีมนมรสชาติเค็มมัน หอมกลิ่นเนยนม ตัดด้วยความหวานของข้าวโพดญี่ปุ่น ถือเป็นเมนูแสนอร่อย ที่เพียงแค่อุ่นร้อนในไมโครเวฟ ก็สามารถทานได้ทันที

  ฿ 169.00
 5. ปลาเนื้อขาวทอดผสมซอสทาร์ทาร์แช่แข็ง ขนาด 126 กรัม (6 ชิ้น)
  ปลาเนื้อขาวทอดผสมซอสทาร์ทาร์แช่แข็ง ขนาด 126 กรัม (6 ชิ้น)

  ปลาเนื้อขาวทอดผสมซอสทาร์ทาร์

  สัมผัสความอร่อยของปลาเนื้อขาวราดด้วยซอสทาร์ทาร์รสเข้มข้นกลมกล่อม นำมาชุบแป้งทอดจนกรุบกรอบ ให้คุณเพลิดเพลินได้แบบง่ายๆ ตามปริมาณที่ต้องการด้วยถาดแบบแยกชิ้น ไม่ว่าจะอุ่นด้วยไมโครเวฟหรือเพียงแค่ปล่อยให้ละลายตามธรรมชาติก็พร้อมเสิร์ฟ นิยมจัดใส่กล่องเบนโตะเป็นมื้อกลางวัน รับประทานเป็นกับข้าว และนำไปประกบกับขนมปังเป็นแซนวิชหรือเบอร์เกอร์ก็ได้เช่นกันค่ะ

  ฿ 169.00
 6. ถั่วแระญี่ปุ่นแช่แข็ง ขนาด 360 กรัม
  ถั่วแระญี่ปุ่นแช่แข็ง ขนาด 360 กรัม

  ของทานเล่นเพื่อสุขภาพ ที่อร่อยและได้รับความนิยมมากที่สุด!!

  หากเอ่ยถึงถั่วแระญี่ปุ่น หรือ Edamame เชื่อว่าสายอาหารญี่ปุ่นต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมักจะถูกเสริ์ฟมาเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย หรือ กับแกล้มตามร้าน Izakaya ด้วยรสชาติมันๆ หวานๆ เพิ่มเกลือให้เค็มอีกนิด อีกทั้งยังอุดมด้วยวิตามิน เกลือแร่ ใยอาหาร แคลอรี่ต่ำ และปราศจากคลอเรสเตอรอล เรียกว่าเป็นของทานเล่นที่เต็มไปด้วยประโยชน์นานาชนิด

  ฿ 69.00
 7. แซลมอนย่างปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 68 กรัม (4 ชิ้น)
  รับ 1 คะแนน
  แซลมอนย่างปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 68 กรัม (4 ชิ้น)

  มาทานแซลมอนกันมั้ยคะ

  หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการทานปลาส้ม หรือแซลมอน วันนี้ HonmonoNippon มีเมนูใหม่มาแนะนำค่ะ กับแซลมอนหั่นแบบคิริมิ ปรุงรสให้มีรสชาติเค็มนิดๆ มีรสชาติหวานน้อยๆแบบติดปลายลิ้น แล้วนำไปย่างจนหอม วิธีทานแค่อุ่นร้อนในไมโครเวฟ ทานคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่น และซุปมิโซะอีกสักถ้วย รับรองว่าฟินแน่นอนค่ะ

  ฿ 89.00
 8. ซาบะย่างเกลือแช่แข็ง ขนาด 108 กรัม (4 ชิ้น)
  รับ 1 คะแนน
  ซาบะย่างเกลือแช่แข็ง ขนาด 108 กรัม (4 ชิ้น)

  ซาบะย่างเกลือรสชาติแบบต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ

  HonmonoNippon ได้นำซาบะย่างเกลือ หรือ Saba Shioyaki เมนูโปรดในดวงใจของใครหลายคน โดยสินค้าชิ้นนี้ ทางผู้ผลิตได้ใช้ปลาซาบะนำมาหั่นเป็นชิ้นแบบพอดี ไปย่างจนหอม ผิวด้านนอกกรอบ แต่เนื้อด้านในยังนุ่มฉ่ำ แล้วนำเข้าสู่กระบวนการแช่แข็งทันที เพื่อให้คงคุณภาพ และความอร่อยไว้เหมือนเดิม เพียงแค่นำเข้าไมโครเวฟประมาณ 2.30 นาที เท่านี้ คุณจะได้ซาบะย่างเกลือหอมๆ จะฟินยิ่งขึ้นเมื่อทานคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่น และซุปมิโซะ

  ฿ 99.00
 9. ไก่ทอดทัตสึตะอาเกะแช่แข็ง ขนาด 280 กรัม
  ไก่ทอดทัตสึตะอาเกะแช่แข็ง ขนาด 280 กรัม

  มาลองชิมไก่ทอดทัตสึตะอาเกะสไตล์ญี่ปุ่นกันค่ะ

  เมนูไก่ทอดเป็นอาหารจานโปรดของใครหลายๆ คน เนื้อไก่นุ่มๆ ชุ่มฉ่ำ ที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้แป้งกรอบๆ แค่คิดก็ฟินแล้วใช่ไหมล่ะคะ ยิ่งเมนูไก่ชุบแป้งทอดสไตล์ญี่ปุ่นนี่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะรับประทานเป็นมื้อหลักหรือเอาไว้เป็นของทานเล่นก็เคี้ยวเพลินไม่ต่างกัน

  เราขอแนะนำไก่ทอดทัตสึตะอาเกะรสชาติเยี่ยมเกรดส่งออก ทำจากสะโพกไก่เนื้อนุ่ม นำมาปรุงรสด้วยซอสถั่วเหลืองสูตรพิเศษให้อร่อยกลมกล่อม เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยกลิ่นหอมจากกระเทียมและขิงที่ผสานเข้ากันเป็นอย่างดี เคลือบด้วยแป้งที่ไม่หนาจนเกินไป ให้สัมผัสกรอบนอกนุ่มใน ไม่เลี่ยน ไม่ว่าจะอุ่นร้อนด้วยไมโครเวฟ นำเข้าหม้อทอดไร้น้ำมัน หรือทอดในน้ำมันร้อนๆ ก็อิ่มอร่อยได้ง่ายๆ ค่ะ

  ราคาพิเศษ ฿ 149.00 ราคาปรกติ ฿ 179.00
หน้า
ต่อหน้า