สลับเส้นทาง

ตอนรับเว็บไซต์ใหม่

สมัครวันนี้ รับคะแนนฟรี 20 คะแนน วันนี้-31 ธันวาคม 2567 นี้เท่านั้น

ตะกร้าสินค้า 0

อื่นๆ

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-12 ของ 60

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย
 1. ไข่ปลาแซลมอนปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม
  ไข่ปลาแซลมอนปรุงรสแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม

  อิคุระ (Ikura) อีกหนึ่งเมนูแสนอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น

  อิคุระ คือ ไข่ของปลาแซลมอน มีลักษณะเป็นเม็ดกลมสีส้ม ด้านในเป็นน้ำที่เมื่อกัดจะแตกออกมา ผิวสัมผัสด้านนอกกรึบนิดๆ ด้านในมีรสเค็มอ่อนๆ ที่มาจากการดองในโชยุ มิริน และเครื่องปรุงรสอื่นๆ เพื่อให้มีรสชาติอร่อยกลมกล่อมตามสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม เหมาะสำหรับใช้ทำเป็นหน้าซูชิ, ข้าวดงบุริ, ทานคู่กับบะหมี่เย็น (ซารุ ราเมน), สอดไส้โอนิกิริ หรือประยุกต์ใช้ในเมนูอื่นๆ ตามสไตล์ของคุณเองก็ได้ค่ะ

  ราคาพิเศษ ฿ 990.00 ราคาปรกติ ฿ 1,290.00
 2. ปลาไหลย่างปรุงรสแช่แข็ง (อุนางิ คาบายากิ) Size 45P ขนาด 220 กรัม
  ปลาไหลย่างปรุงรสแช่แข็ง (อุนางิ คาบายากิ) Size 45P ขนาด 220 กรัม

  สำหรับคนที่ชอบทานปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊ว มาทางนี้ค่ะ

  ที่ประเทศญี่ปุ่น จะมีเทศกาลวันทานปลาไหล ในช่วงฤดูร้อน เพราะเชื่อว่าหากทานในช่วงเวลานี้จะทำให้มีสุขภาพแข็งแรงตลอดทั้งปี เพราะปลาไหลอุดมด้วยคุณค่าทางอาหาร ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนเพลียจากอากาศที่ร้อน วันนี้เรามีปลาไหลน้ำจืดสายพันธุ์ญี่ปุ่น ที่เนื้อนุ่มแน่น คัดเฉพาะไซส์ใหญ่พิเศษ นำมาย่างจนมีกลิ่นหอม ทาด้วยซีอิ๊วรสชาติเค็มๆ หวานๆ ตามสูตรลับเฉพาะของทางแบรนด์ ยิ่งทาน ยิ่งอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แพง!! เพราะราคานี้ ท่านจะได้ทานปลาไหล 1 ตัว!!! ที่สำคัญทำง่ายมาก เพียงแค่ฉีกซอง อุ่นร้อนในไมโครเวฟ เพื่อความอร่อยยิ่งขึ้น ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่น เนื้อนุ่มเคี้ยวหนุบ ยิ่งอร่อยค่ะ

  ราคาพิเศษ ฿ 299.00 ราคาปรกติ ฿ 349.00
 3. ปลาไหลย่างปรุงรสแช่แข็ง (อุนางิ คาบายากิ) Size 70P ขนาด 140 กรัม
  ปลาไหลย่างปรุงรสแช่แข็ง (อุนางิ คาบายากิ) Size 70P ขนาด 140 กรัม

  ขอเชิญคนที่ชอบทานปลาไหลย่างซีอิ๊วมาทางนี้ค่ะ

  ประเทศญี่ปุ่นจะมีเทศกาลวันทานปลาไหลในช่วงฤดูร้อน อันมาจากความเชื่อที่ว่าหากรับประทานปลาไหลในช่วงเวลานี้จะทำให้มีสุขภาพแข็งแรงตลอดทั้งปี เพราะปลาไหลอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนเพลียจากอากาศร้อน วันนี้เรามีปลาไหลน้ำจืดสายพันธุ์อเมริกาเนื้อนุ่มแน่น ขนาดกำลังพอดี นำมาย่างจนมีกลิ่นหอม ทาด้วยซีอิ๊วรสชาติหวานเค็มกลมกล่อมตามสูตรลับเฉพาะของทางแบรนด์ อร่อยได้ง่ายๆ เพียงแค่ฉีกซองแล้วอุ่นร้อนในไมโครเวฟ ปลาไหลย่างซีอิ๊วร้อนๆ ก็พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ

  ราคาพิเศษ ฿ 239.00 ราคาปรกติ ฿ 259.00
 4. ตับปลาอังโกะต้มปรุงรสแช่แข็ง (อังกิโมะ) ขนาด 250 กรัม
  รับ 4 คะแนน
  ตับปลาอังโกะต้มปรุงรสแช่แข็ง (อังกิโมะ) ขนาด 250 กรัม

  ชวนคุณมาชิม Ankimo ฟัวกราส์แห่งท้องทะเล

  อังกิโมะ (Ankimo) หรือตับปลาอังโกะ เป็นหนึ่งในอาหารชินมิ (Chinmi) หรืออาหารเลิศรสที่หาทานได้ยากของญี่ปุ่น มีรสชาติที่เข้มข้นและนุ่มนวล หอม มัน กลมกล่อม ให้สัมผัสที่ดีจนได้รับฉายาว่า “ฟัวกราส์แห่งท้องทะเล” นิยมรับประทานคู่กับหัวไชเท้าขูด, ขิงสด, ต้นหอมหั่นบางๆ และซอสพอนสึ นอกจากอร่อยแล้วยังมีวิตามินเอ วิตามินบี 2 และวิตามินอี ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วยค่ะ สำหรับตับปลาอังโกะแช่แข็งห่อนี้เป็นแบบสุกพร้อมทาน เพียงแค่นำมาวางให้คลายความเย็นที่อุณหภูมิห้องประมาณ 30-40 นาที ก็พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ

  ฿ 229.00
 5. ปลาไหลทะเลสไลซ์สำหรับซูชิแช่แข็ง ขนาด 120 กรัม (20 ชิ้น)
  รับ 3 คะแนน
  ปลาไหลทะเลสไลซ์สำหรับซูชิแช่แข็ง ขนาด 120 กรัม (20 ชิ้น)

  อร่อยกับซูชิหน้าปลาไหลได้ง่ายๆ ที่บ้านคุณ

  ปลาไหลสายพันธุ์ญี่ปุ่นจะมีทั้งหมด 2 ประเภท คือ ปลาไหลน้ำจืด (Unagi, อุนางิ) และปลาไหลทะเล (Anago, อานาโกะ) เนื่องจากเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ทำให้เนื้อสัมผัสและรสชาติที่ได้จึงแตกต่างกันไปด้วย สีของปลาไหลทะเลจะอ่อนกว่า มีความมันน้อยกว่า แต่เนื้อสัมผัสจะนุ่มกว่า เราคัดเลือกปลาไหลทะเลสายพันธุ์ญี่ปุ่นนำมาปรุงรสและต้มจนได้เนื้อนุ่มละมุน รสชาติกลมกล่อม หั่นสไลซ์เป็นชิ้นขนาดพอดีคำ น้ำหนักต่อชิ้นประมาณ 6 กรัม เหมาะสำหรับนำไปแต่งหน้าซูชิได้ทันที

  ฿ 199.00
 6. ปลาไหลย่างปรุงรสเลสไลซ์สำหรับซูชิแช่แข็ง ขนาด 160 กรัม (20 ชิ้น)
  รับ 5 คะแนน
  ปลาไหลย่างปรุงรสเลสไลซ์สำหรับซูชิแช่แข็ง ขนาด 160 กรัม (20 ชิ้น)

  ปลาไหลหั่นสไลซ์สำหรับทำซูชิ

  ปลาไหลเนื้อนุ่มแน่น หั่นสไลซ์เป็นชิ้นขนาดพอดีคำ ปรุงรสกลมกล่อม เหมาะสำหรับใช้เป็นหน้าซูชิ

  ฿ 269.00
 7. เนื้อหอยเชลล์ต้มแช่แข็ง ขนาด 200 กรัม
  เนื้อหอยเชลล์ต้มแช่แข็ง ขนาด 200 กรัม

  หอยเชลล์ต้มเนื้อแน่น ทำเมนูอะไรก็อร่อย

  หอยเชลล์สายพันธุ์ญี่ปุ่นถือว่าเป็นหอยเชลล์ที่มีคุณภาพดีระดับโลก เพราะมีเนื้อนุ่มแน่น รสชาติหวานตามธรรมชาติ จะนำไปทำเมนูอะไรก็อร่อยถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์ย่างซอสเทริยากิ ซอสยากินิคุ หรือประยุกต์เข้ากับเมนูไทยๆ อย่างผัดฉ่า ผัดกะเพรา ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดีค่ะ

  ฿ 229.00
 8. เมล็ดถั่วแระญี่ปุ่นแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม
  เมล็ดถั่วแระญี่ปุ่นแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม

  เมล็ดถั่วแระญี่ปุ่นพร้อมทาน อาหารว่างสารพัดประโยชน์

  หลายท่านคงชื่นชอบการรับประทานถั่วแระญี่ปุ่นกันใช่ไหมคะ เพราะนอกจากจะอร่อยแล้วถั่วแระญี่ปุ่นยังอุดมไปด้วยโปรตีน, แร่ธาตุ, วิตามิน, ใยอาหาร, ไขมันดี และสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย เราคัดเลือกถั่วแระญี่ปุ่นคุณภาพดีมาแกะจนเหลือแต่เมล็ด แล้วนำไปแช่แข็งอย่างรวดเร็วเพื่อรักษารสชาติ ความสดใหม่ และคงคุณค่าของสารอาหารต่างๆ ไว้ให้ได้มากที่สุด เพียงนำมาละลายหรืออุ่นด้วยไมโครเวฟไม่กี่นาทีก็พร้อมเสิร์ฟ ไม่ว่าจะรับประทานเป็นของว่าง, เครื่องเคียง, ใส่ในสลัด หรือปรุงเมนูอื่นๆ ก็อร่อยค่ะ

  ฿ 109.00
 9. ปูอัดแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม
  ปูอัดแช่แข็ง ขนาด 500 กรัม

  ปูอัดแท่งเกรดพรีเมียม อร่อยเต็มคำ

  ปูอัดแท่งเกรดพรีเมียม ผลิตจากปลาเนื้อขาวคุณภาพดีบดละเอียด ผสมเข้ากับแป้งและเครื่องปรุงรสจนได้ปูอัดเนื้อนุ่มแน่น เกาะตัวเป็นเส้นสวยงาม ไม่เละหรือแข็งกระด้างจนเกินไป รสชาติหวานนิดๆ เค็มหน่อยๆ มีกลิ่นปูชัดเจน ไม่ว่าจะรับประทานกับโชยุและวาซาบิแบบญี่ปุ่น หรือจับคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บก็อร่อยลงตัว นอกจากนี้ยังสามารถนำไปทำสลัดโรลหรือเมนูอื่นๆ ที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย

  ฿ 129.00
 10. ทาโกะยากิแช่แข็ง ขนาด 800 กรัม (20 กรัม x 40 ลูก)
  รับ 3 คะแนน
  ทาโกะยากิแช่แข็ง ขนาด 800 กรัม (20 กรัม x 40 ลูก)

  ทาโกะยากิสำเร็จรูป สะดวก อร่อย แบบมืออาชีพ

  ทาโกะยากิสำเร็จรูปแช่แข็ง ลูกใหญ่ เนื้อแน่น น้ำหนักต่อลูกประมาณ 20 กรัม ด้านในสอดไส้ด้วยหนวดหมึกยักษ์ชิ้นใหญ่เต็มคำ เพียงนำออกมาละลายแล้วเข้าเตาไมโครเวฟ, อบในเตาอบ, ทอดในหม้อทอดไร้น้ำมัน หรือทอดบนกระทะที่ใส่น้ำมันเพียงเล็กน้อย จัดเสิร์ฟโดยโรยหน้าด้วยคัตสึโอะบุชิ (ปลาแห้งญี่ปุ่น), สาหร่ายอาโอโนริ, ราดซอสทาโกะยากิและมายองเนส เพียงเท่านี้ก็พร้อมรับประทาน ประหยัดเวลาแบบสุดๆ ค่ะ

  ฿ 269.00
 11. ไมโดะ ซอสพอนสึ (ไม่ใส่สารกันเสียและผงชูรส) ขนาด 500 มล.
  รับ 2 คะแนน
  ไมโดะ ซอสพอนสึ (ไม่ใส่สารกันเสียและผงชูรส) ขนาด 500 มล.

  ยูซุพอนสึ รสชาติเค็มๆ เปรี้ยวๆ แต่หอมมากๆๆ 

  เวลาทานชาบูชาบู หลายๆ ท่านจะชอบทานคู่กับซอสพอนสึเพื่อตัดรส วันนี้เรามียูสุพอนสึที่บอกเลยว่าหากได้ลองแล้วจะติดใจค่ะ เราเลือกใช้ซอสถั่วเหลืองหมักหรือโชยุเกรดพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Shibanuma ที่ยังคงใช้กระบวนการหมักแบบดั้งเดิมในถังไม้ ซอสถั่วเหลืองที่ได้จะมีรสอูมามิ และมีกลิ่นหอมที่ได้จากการหมักแบบช้าๆ แบบไม่โดนความร้อนและกลิ่นหอมของถังไม้ที่ใช้ นำมาผสมกับยูสุแท้ๆ จากเมือง Miyazaki เมืองที่เป็นต้นกำเนิด และได้รับการยอมรับว่ายูสุที่ได้จากเมืองนี้ มีกลิ่นหอม และอร่อยที่สุดในโลก ทำให้ซอสที่ได้มีรสชาติที่ลงตัว ที่สำคัญเรายังไม่ใส่สารกันบูด สารเพิ่มฟอง หรือ ผงชูรส (MSG.) เพื่อให้คุณได้ทานอย่างสบายใจ เป็นซอสที่ทานคู่กับอะไรก็อร่อยค่ะ

   

  คำแนะนำ

  • สินค้าอาจเกิดฟองระหว่างขนส่งเนื่องจากเราไม่ได้ใส่สารกันฟอง ไม่มีผลต่อคุณภาพสินค้า
  • เมื่อเปิดใช้งานแล้ว แนะนำให้เก็บในตู้เย็น เนื่องจากไม่มีสารกันบูด

  ฿ 129.00
 12. เอชคุก เส้นอุด้งกึ่งสำเร็จรูป รสโชยุผสมเต้าหู้ทอด ขนาด 59 กรัม
  เอชคุก เส้นอุด้งกึ่งสำเร็จรูป รสโชยุผสมเต้าหู้ทอด ขนาด 59 กรัม

  มารุ อุมะ คิทสึเนะอุด้ง สุดยอดความอร่อยจากซุปสูตรพิเศษ

  ราคาพิเศษ ฿ 69.00 ราคาปรกติ ฿ 89.00
ต่อหน้า